Sàn Nhựa SPC MAT FLOOR

Hiển thị tất cả 13 kết quả

BANNER SÀN HẢI PHÁT
BANNER SÀN HẢI PHÁT

KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ SÀN NHỰA SPC HẢI PHÁT

Sàn SPC là viết tắt của “Sàn PVC Composite cốt nhựa” (Stone Plastic Composite). Đây là một loại sàn dạng ván cứng được làm từ một hỗn hợp của các thành phần, bao gồm nhựa PVC, bột đá (mineral powder), và các chất phụ gia. Sàn SPC thường được sử dụng trong các ứng dụng trang trí nội thất như sàn nhà, sàn văn phòng, sàn cửa hàng, và nhiều nơi khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về sàn SPC:

  1. Chống nước: Sàn SPC có khả năng chống nước tốt, giúp bảo vệ sàn khỏi ẩm ướt và nước thấm vào.
  2. Chịu va đập tốt: Sản phẩm này có khả năng chịu va đập cao, giúp tránh tình trạng trầy xước hoặc hỏng dễ dàng.
  3. Dễ lắp đặt: Sàn SPC thường được thiết kế với hệ thống khóa tiện lợi, giúp dễ dàng lắp đặt mà không cần sử dụng keo hoặc công cụ đặc biệt.
  4. Dễ bảo dưỡng: Sàn này dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Bạn có thể lau chùi bằng nước và chất tẩy nhẹ mà không gây hại cho bề mặt.
  5. Đa dạng về thiết kế: SPC có nhiều tùy chọn về màu sắc, họa tiết và kích thước để phù hợp với thiết kế nội thất của bạn.
  6. An toàn cho sức khỏe: Sàn SPC thường không chứa các hạt amiăng hay các chất độc hại khác, làm cho nó an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
  7. Giá trị lâu dài: Sàn SPC hay còn gọi là sàn nhựa có tuổi thọ cao, và nó có thể kéo dài tuổi thọ của sàn nhà bạn so với các vật liệu truyền thống khác.
sàn nhựa spc matfloor
sàn nhựa spc matfloor

SÀN NHỰA SPC ĐẦY ĐỦ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

FloorScore được phát triển bởi Viện bảo vệ, nghiên cứu sàn đàn hồi (RFCI) cùng một tổ chức, đánh giá của bên thứ ba được quốc tế công nhận (SCS) để kiểm tra và chứng nhận các sản phẩm ván sàn đã tuân thủ các yêu cầu phát thải chất lượng không khí trong nhà.

Về cơ bản, chứng nhận FloorScore mang ý nghĩa không khí trong nhà lành mạnh hơn. Vì vậy khi mua một loại sàn nào cũng nên chọn một sản phẩm có nhãn FloorScore để đảm bảo rằng sàn nhà mới sẽ góp phần nâng cao chất lượng không khí trong nhà. Sàn Nhựa SPC MAT FLOOR

Một loại sàn được chứng nhận FloorScore chỉ đơn giản có nghĩa là sàn nhà đã vượt qua các yêu cầu chất lượng không khí trong nhà (IAQ). Vì chúng ta dành phần lớn thời gian trong nhà nên chất lượng không khí chúng ta thở rất quan trọng đối với sức khoẻ của chúng ta. Nhiều vật liệu lát sàn thải ra một lượng độc hại các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) trong không khí có thể bao gồm bụi, chất gây dị ứng và thậm chí là lượng formaldehyde, tất cả đều có khả năng gây ung thư. Đó là lý do tại sao quý khách cần mua sàn nhà đã được chứng nhận FloorScore, đảm bảo mức phát thải VOC thấp không gây hại.

SÀN NHỰA HẢI PHÁT SPC MATFLOOR
SÀN NHỰA HẢI PHÁT SPC MATFLOOR

Hải Phát SPC Factory đã Nhận chứng chỉ FloorScore như một lời khẳng định về chất lượng của sản phẩm và đúng với sứ mệnh của mình đó là: Nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng bằng sản phẩm vật liệu xây dựng mới an toàn hơn, tiện ích hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn và thân thiện với môi trường.

DANH SACH CÁC MÀU SÀN BÁN CHẠY NHẤT CỦA SPC MATFLOOR :

TƯ VẤN MIỄN PHÍ