Sàn Ngoài Trời Thi Công Hoàn Thiện Tại Tỉnh Lào Cai Gọi là Có Mặt

5/5 - (4 bình chọn)

Đôi Nét Về Tỉnh Lao Cai :

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Năm 2020, Lào Cai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 55 về số dân, xếp thứ 45 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ trong 15 trong 16 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 11 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Wikipedia

Bảng Báo Giá Sàn Ngoài Trời Tại Tỉnh Lào Cai  :

STT Dòng sản phẩm Kích thước Giá VND/met Giá VND/thanh hoặc m2
1 SÀN 4 LỖ vuông VN 25*140*2200mm 85.000đ/md 580.000đ/m2
2 SÀN 4 LỖ Tròn VN 22*140*2200mm 85.000đ/md 580.000đ/m2
3 SÀN 4 LỖ VN 25*140*2200mm 85.000đ/md 580.000đ/m2
4 SÀN 4 LỖ VN 25*140*2200mm 318.000đ/thanh 580.000đ/m2
5 SÀN 4 LỖ VN 25*140*2200mm 220.000đ/thanh 580.000đ/m2
6 SÀN 4 LỖ VN 25*140*2200mm 354.000đ/thanh 900.000đ/m2

Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về Sàn Ngoài Trời Thế Hệ Mới :

Bạn không muốn phá hỏng một boong hai tầng với các dụng cụ làm vườn nếu bạn không cần thiết, nhưng bạn cũng không muốn lãng phí không gian ngoài trời này. Sau đó, sử dụng một boong hấp dẫn có mái che, bạn có thể tận dụng tối đa không gian bên dưới hiên boong của mình. Điều này có thể tăng gấp đôi diện tích giải trí ngoài trời của bạn một cách hiệu quả.

Nếu bạn có đủ không gian chiều cao, bạn có thể lắp đặt hệ thống thoát nước dưới boong và hệ thống trần. Nhằm tạo không gian khô ráo cho bữa ăn ngoài trời hoặc đơn giản là thư giãn với một cuốn sách hay và một chút cà phê.

Cài đặt hệ thống hàng đầu trên đầu các joists trước khi lắp đặt boong. Điều này sẽ ngăn không cho hơi ẩm tích tụ bên dưới boong hoặc bên trong các thanh chống và gây thối. Vì hầu hết các kết cấu phụ được làm bằng gỗ, điều này đúng cho dù bạn sử dụng sàn gỗ hay vật liệu composite.

Chúng tôi có một số ý tưởng thiết kế sàn ngoài trời để giúp bạn với dự án cải thiện ngôi nhà tiếp theo của bạn trên boong sân sau của bạn.

Xem Thêm : vỉ nhựa lót sàn
Xem Thêm : lót sàn ban công

Một số ý tưởng thiết kế Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tại Tỉnh Lao Cai :

Y Ăn uống sàn ngoài trời

Bạn luôn có thể dùng bữa ngoài trời với một bộ bàn ghế ăn tốt trên sân ngoài trời của mình mà không lo mưa ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài trời của bạn. Bạn có thể lắp đặt bếp hoặc bếp nướng ngoài trời nếu muốn tu sửa lớn hơn. Điều này cho phép bạn thưởng thức bữa ăn ngoài trời thuận tiện hơn.

Xem trò chơi lớn

Sàn hai tầng của bạn cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho TV ngoài trời của bạn. Tivi sẽ không bị mưa gió và màn hình hiển thị dễ nhìn hơn. Mời bạn bè của bạn đến xem trò chơi lớn bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm. Làm cho sàn composite ngoài trời của bạn giống như một phòng khách hơn bằng cách thêm đồ nội thất thoải mái.

Không gian sống ngoài trời đáng yêu để thư giãn

Cho dù bạn đang muốn giải nhiệt dưới ánh nắng mặt trời hay thiết lập một khu dã ngoại mát mẻ cho gia đình và bạn bè. Sàn đôi của bạn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho một không gian ngoài trời hoàn hảo.

Không gian lưu trữ bổ sung

Bạn có thể tự tin xây dựng không gian lưu trữ trên boong nếu bạn có một hệ thống thoát nước hoàn hảo tại chỗ. Nhiều không gian lưu trữ hơn là điều cần thiết trong mỗi gia đình. Bạn có thể thêm không gian lưu trữ ngoài trời dưới tầng thứ hai của mình với một phần chi phí xây dựng nhà để xe hoặc tủ đựng thức ăn.

Thêm khu vui chơi

Không gian dưới boong là nơi lý tưởng để làm phòng chơi hoặc nơi ẩn náu cho trẻ em. Bao gồm một số chỗ để đồ chơi không thấm nước và chỗ ngồi cho trẻ em. Bạn có thể cho trẻ chơi trong sân nhà mà không cần gửi chúng ra ngoài.

Tạo spa của riêng bạn

Tạo một spa ngoài trời bằng cách bao quanh khu vực dưới boong của bạn bằng một mái hiên có màn che và lắp đặt một bồn tắm nước nóng. Ngay cả khi bạn không ra khỏi nhà, bạn vẫn có thể có trải nghiệm tắm hoàn hảo.

Tạo khu vực đọc sách

Thêm một chiếc võng hoặc xích đu bên dưới những tấm ván ghép lại để làm cho việc đọc sách trở nên thú vị hơn.

Bao gồm một khu vực tập thể dục

Bạn có thể tạo một phòng tập thể dục tại nhà trong ốc đảo ngoài trời với không gian được bảo vệ. Bao gồm máy chạy bộ hoặc các thiết bị tập thể dục khác. Làm việc bên ngoài không thú vị hơn sao?

Tạo một khu vực chế tạo

Bạn có thích chế tạo không? Tạo không gian sáng tạo của riêng bạn bằng cách trang bị bàn, ghế và kho chứa đồ để điêu khắc, vẽ tranh hoặc các hoạt động chế tác khác.

Tạo khu vực nuôi thú cưng

Dưới hiên boong là nơi râm mát để đặt giường cho chó, đồ chơi và các đồ trang trí khác để cuộc sống của chú chó con của bạn dễ dàng hơn khi bạn ra ngoài. Ngay cả khi bạn đã có sẵn sàn và không thể lắp đặt hệ thống thoát nước, bạn vẫn có thể cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho thú cưng của mình.

Làm cách nào để cải thiện vẻ ngoài của sàn ngoài trời?

Những viên gạch độc đáo có thể được sử dụng để nâng cao không gian sân sau của bạn. Lắp đặt tường chắn gần boong của bạn để ngăn bùn và bụi bẩn thấm vào sàn của bạn. Làm cho quá trình chuyển đổi trông tự nhiên và đẹp hơn bằng cách bao gồm thiết kế cảnh quan.

Dựng một giàn hoa trên lối đi trong sân để làm lối vào khu vườn của bạn. Lắp đặt một hố lửa gần boong ngoài trời của bạn sẽ cho phép bạn tận hưởng nó ngay cả khi nhiệt độ giảm xuống.

Bạn có thể muốn thêm hệ thống chiếu sáng và quạt trần nếu lắp đặt hệ thống trần dưới sàn. Kết hợp ánh sáng lõm vào trần boong và chu vi boong. Nó giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống ngoài trời của bạn đồng thời cung cấp ánh sáng.

Sân hiên hợp lý nhất trong tòa nhà là gì?

Bạn có một số lựa chọn khi nói đến việc xây dựng một sàn ngoài trời mới. Các loại sàn bằng sỏi ít bảo dưỡng, chẳng hạn như sỏi hạt đậu, là loại ít tốn kém nhất. Điều này có thể được cài đặt bởi một DIYer mới làm quen. Điểm bất lợi là bề mặt không bằng phẳng, khó giữ cho sỏi không rơi vãi xuống bãi cỏ và loại bỏ cỏ dại đi lạc.

Bê tông là vật liệu rẻ nhất tiếp theo, nhưng nó gần như chắc chắn sẽ yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp. Máy lát bê tông có thể rất hấp dẫn, và bạn có thể làm cho chúng thú vị hơn bằng cách dập các kiểu dáng và màu sắc khác nhau trên bê tông. Đảm bảo bao gồm độ dốc thích hợp, vì thoát nước có thể là một vấn đề lớn đối với ý tưởng sân bê tông.

Máy lát bê tông có thể đẹp về mặt thẩm mỹ và vì chúng được lắp đặt riêng lẻ nên chúng cung cấp khả năng thoát nước tốt. Tuy nhiên, chúng thường đắt hơn một chút so với bê tông đổ và có thể rất nặng để di chuyển, đặc biệt là với số lượng lớn.

Lát sàn có ít tốn kém hơn lát nền không?

Khi so sánh chi phí lát mặt cầu với đổ bê tông, có một số yếu tố cần xem xét, cũng như ưu và nhược điểm cần cân nhắc. Lát sân hiên thường đắt hơn, nhưng lát sàn sẽ làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Khi đến thời điểm bán nhà của bạn, lợi tức đầu tư trung bình cho việc lát sàn là 76% khi so sánh với việc cải thiện nội thất nhà và lắp đặt sàn.

Lập kế hoạch cho không gian sống ngoài trời lý tưởng của bạn trong khi xem xét tất cả các tùy chọn thiết kế sàn composite của bạn. Tạo một bảng cảm hứng với những ý tưởng thiết kế của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tu sửa và thưởng thức bộ bài đa cấp của mình.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ