Sàn Gỗ Nhựa Composite Có Trơn Trượt Khi Bị Ẩm Ướt Hay Không?

sàn gỗ nhựa ngoài trời an khánh
5/5 - (1 bình chọn)

Như chúng ta đã biết, sàn WPC ngày càng được sử dụng rộng rãi cho không gian ngoài trời. Chẳng hạn như ban công, sân thượng, sân vườn, sân sau, hồ bơi, bên bờ biển. Một số khách hàng có thể quan tâm đến vấn đề trơn trượt của sàn composite ngoài trời Trong thực tế, điều này không cần phải lo lắng về nó cả. Ngay cả khi bị ướt, ván sàn composite vẫn có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả.sàn ngoài trời 

Và sàn composite cũng có rất nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như chống trượt, chống thấm nước, chống tia cực tím, bảo trì thấp, tuổi thọ cao, … Các sản phẩm ván sàn EVODEK đã trải qua Thử nghiệm Chống trượt Con lắc theo tiêu chuẩn BS 7976-2. Chúng tôi đã kiểm tra bề mặt vân gỗ 3D, bề mặt có rãnh, bề mặt được đánh nhám, và bề mặt đóng nắp. Dưới đây là chi tiết cho từng bề mặt:

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hệ Bề Mặt 3D :

Sàn gỗ 3D hạt composite chống trơn trượt có khả năng chống trơn trượt tốt hơn nhờ có hoa văn nổi. Vân gỗ của nó sâu hơn 1,3mm, có thể bảo vệ chúng ta ngay cả khi bị ướt.

Bề mặt vân gỗ 3D cũng là mẫu thiết kế bán chạy nhất về doanh số. Ngoài khả năng chống trơn trượt, nó cũng nhận được phản hồi rất tốt do hiệu ứng giống gỗ và đẹp mắt.

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Với Thiết Kế Mặt Rãnh :

Tương tự như vậy, các vật liệu ván sàn có hoa văn có rãnh. Nó cũng có khả năng chống trơn trượt cao, nhờ các rãnh trên toàn bộ bề mặt.

Sàn có rãnh là loại sàn cổ điển và được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là đối với công trình bể bơi.

Bề Mặt Gỗ Nhựa Được Trà Nhám Bề Mặt :

Bề mặt nhám, tương tự như bề mặt ván sàn gỗ thật, có khả năng chống trơn trượt tốt do các đường vân.

Nhưng bề mặt nhám không có khả năng chống bám bẩn như bề mặt vân gỗ hay rãnh 3D thông thường.

Bề mặt sàn composite có nắp

Mặt ca lăng composite còn được dập nổi bề mặt vân gỗ 3D sâu giúp chống trơn trượt. Các tấm ván sàn có nắp đậy được sử dụng rộng rãi ở Singapore. Mà gặp mưa nhiều thì phản hồi chống trơn trượt rất tốt.

Ngoài ra, vật liệu composite có nắp có hiệu suất tốt hơn về khả năng chống chịu thời tiết và chống nóng. Vì vậy, đối với dự án ở một khu vực nóng và không cần phai màu, những tấm ván mặt cầu composite có nắp này được đề xuất.

Mặc dù sàn Gia Phong có khả năng chống trượt tốt bất kể khô và ướt. Như chúng ta đã biết, bất kỳ bề mặt nào cũng có thể trơn trượt khi ẩm ướt, vì vậy bạn nên cẩn thận.

Và theo thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, một số dự án có yêu cầu cao hơn về khả năng chống trượt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vật liệu sàn gỗ 3D composite vân gỗ và sàn có rãnh.

Hiện tại, không có yêu cầu về khả năng chống trượt tối thiểu trong quy chuẩn xây dựng. Bởi vì các bài kiểm tra chống trượt được thực hiện khác nhau theo các tiêu chuẩn khác nhau.

Và có nhiều biến số ảnh hưởng đến khả năng chống trượt. Bao gồm mũ giày, chiều dài sải chân, các mảnh vụn trên bề mặt, độ ẩm, trọng lượng, v.v.

Hãy xem xét thời gian thoải mái nhất của chúng tôi sẽ được dành trên boong. Vì vậy việc lựa chọn vật liệu lát sàn tốt nhất có khả năng chống trơn trượt tốt là điều rất quan trọng đối với bạn và gia đình.

Ngoài ra, ván sàn composite còn thân thiện với trẻ em nhờ các tính năng không vỡ vụn, chống ố, chống trơn trượt và chịu được thời tiết. Không có gì quan trọng hơn sự an toàn của con bạn.

Bạn muốn làm tất cả những gì có thể để bảo vệ chúng, ngay cả khi chúng dễ gặp tai nạn hơn khi còn nhỏ.

Sàn composite Gia Phong sẽ không gây nguy hiểm cho cả bạn và con bạn. Nó sẽ an toàn 100% khi bạn đi bộ trên bề mặt.

Với Sàn composite , sàn ngoài trời  Gia Phong vũng nước của bạn sẽ không dẫn đến trượt, ngã và chấn thương sau đó. Đặc biệt nếu những đứa trẻ của bạn thích đuổi theo nhau.

Vật liệu tổng hợp Gia Phong có các rãnh hoặc vân gỗ mô phỏng để giảm nguy cơ bị trượt chân. Mặc dù trẻ em vẫn nên tuân theo quy tắc không chạy, nhưng chúng sẽ không gặp nhiều rủi ro với bất kỳ bộ bài nào.

Nếu bạn quan tâm đến sàn chống trượt, chào mừng bạn đến với yêu cầu của bạn.sàn ngoài trời 

ĐỂ LẠI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.