Cách Thức Để Thi Công Hàng Rào Gỗ Nhựa Composite Thế Hệ Mới

5/5 - (10 bình chọn)

Cho dù bạn muốn dựng một hàng rào mới để giữ sân sau riêng tư hay chỉ muốn có một hàng rào cho vẻ ngoài, có rất nhiều lựa chọn. Dựng hàng rào bằng vật liệu composite đáp ứng nhu cầu của bạn. Hàng rào composite tốt hơn hàng rào gỗ truyền thống theo nhiều cách. Bởi vì điều này, một hàng rào composite đã trở thành loại hàng rào phổ biến nhất. Vì vậy, những gì tốt về hàng rào composite  ( hàng rào gỗ nhựa )?

Ưu và nhược điểm của hàng rào composite

Tấm hàng rào composite trang trí không bị cong vênh hoặc mục nát như gỗ. Và hàng rào composite rất dễ lắp đặt, bảo trì thấp, chịu được nước và nấm mốc, và dễ lau chùi. Mặt khác, hàng rào composite có thể kéo dài đến 30 năm hoặc hơn, điều này làm cho nó bền hơn hầu hết các hàng rào gỗ truyền thống.

Nó mang đến cho gia chủ rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến kiểu dáng. Hàng rào composite trông giống như gỗ thật, nhưng nó cũng có vẻ ngoài nổi bật với cả màu sắc truyền thống và hiện đại. Vì vậy, không quan trọng bạn có kiểu trang trí nào trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể trang trí không gian ngoài trời của mình với hàng rào composite phù hợp.

Hàng rào composite được làm từ hỗn hợp sợi gỗ và nhựa tái chế. Bằng cách sử dụng hàng rào composite ngang, môi trường có thể được bảo vệ tốt hơn. Đây là một lý do khác tại sao hàng rào composite tốt hơn hàng rào gỗ.

Giá trị bán lại của một ngôi nhà có thể tăng lên nếu nó có hàng rào tổng hợp. Tôi nghĩ rằng người mua thà mua một hàng rào ngoài trời mà không cần nhiều hoặc bất kỳ bảo trì nào. Thay vì nhận được một hàng rào bằng gỗ cần phải được cố định lên thường xuyên. Phương án thứ hai không chỉ tốn nhiều thời gian của gia chủ mà còn tốn kém chi phí ngày càng nhiều hơn.

gỗ nhựa composite cao cấp

Các loại hàng rào khác nhau có giá bao nhiêu

Khi xây dựng một không gian sống ngoài trời, chi phí là một trong những điều quan trọng nhất phải nghĩ đến. Vậy, các loại hàng rào giá bao nhiêu?

Xây Dựng Hàng Rào Tường gỗ

Hàng rào bằng gỗ có chi phí lắp đặt thấp nhất so với hàng rào composite và vinyl. Chi phí có thể dao động từ $ 10 đến $ 40 cho mỗi foot tuyến tính, tùy thuộc vào loại gỗ bạn sử dụng. Ví dụ, gỗ thông thông thường đã được xử lý bằng áp suất có thể rất rẻ. Mặt khác, các loại gỗ cứng nhiệt đới hoạt động tốt hơn có thể có giá rất cao.

Một hàng rào gỗ có thể rẻ hơn để dựng lên, nhưng nó cần được bảo trì nhiều hơn. Khi chuyển mùa, nhiệt độ thay đổi có thể khiến gỗ bị mục và co ngót. Đây là lý do chính tại sao hàng rào gỗ thường bị nứt hoặc tách. Ngoài ra, những vết nứt này có thể làm suy yếu cấu trúc của gỗ và khiến nấm mốc và thối rữa dễ phát triển hơn. Do đó, hàng rào gỗ cũng cần được sửa chữa vài năm một lần để giữ được vẻ đẹp của chúng. Điều này cũng làm mất thêm thời gian và tốn thêm tiền của gia chủ để sửa chữa.

Xây Dựng Hàng Rào Hàng rào Vinyl

Hàng rào vinyl cũng dễ dàng lắp đặt vì nó thường có các rãnh khớp với nhau mà không cần vít. Nó có giá từ $ 20 đến $ 25 cho mỗi foot tuyến tính để lắp đặt. Tuy nhiên, chi phí đầu tiên của hàng rào vinyl cao hơn chi phí đầu tiên của hàng rào bằng gỗ.

Nhưng có một vài vấn đề với hàng rào vinyl. Nếu một phần của hàng rào vinyl bị hỏng, bạn sẽ phải thay thế toàn bộ bảng điều khiển, không chỉ một hoặc hai thanh. Hàng rào bằng nhựa Vinyl rất dễ làm sạch, nhưng nó có thể bị mốc và mất màu. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải bảo trì thường xuyên để giữ cho nó luôn đẹp.

Xây Dựng Hàng Rào Đấu kiếm hỗn hợp

So với hàng rào vinyl, chi phí đầu tiên của hàng rào composite là cao nhất. Làm hàng rào tổng hợp có giá từ $ 25 đến $ 40 cho mỗi foot tuyến tính. Mặt khác, các vật liệu làm hàng rào composite làm cho nó có khả năng chống chịu tốt hơn với các tác động của môi trường.

Hàng rào composite sẽ không bị nứt, bị mốc hoặc mất màu. Điều này có nghĩa là hàng rào composite không cần bảo trì nhiều sau khi nó được đưa lên. Nó mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống thay vì làm việc để tiếp tục hoạt động.

Làm cách nào để cài đặt một hàng rào composite?

Trước khi bạn mua tài liệu, điều quan trọng là phải ghi nhớ điều đó.

Kiểm tra mã xây dựng trong khu vực của bạn để xem liệu bạn có cần giấy phép xây dựng hay không. Tránh rắc rối do mã xây dựng cục bộ không cần thiết gây ra.

Rất dễ dàng để dựng hàng rào composite. Ngay cả khi bạn chưa lắp đặt hàng rào trước đây, bạn vẫn có thể dựng hàng rào ngoài trời của riêng mình. Tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước cách tự dựng hàng rào composite. Bạn cũng có thể thuê một nhà thầu xây dựng địa phương để giúp bạn.hàng rào gỗ nhựa

Bước Số 1 Tạo đường ranh giới

Trước khi đặt hàng rào composite, có một số điều cần phải được thực hiện. Để tìm ra hàng rào composite nằm ngang dài bao nhiêu, bạn sẽ cần phải đo sân. Từ con số này, bạn có thể tìm ra số lượng trụ hàng rào và tấm hàng rào mà bạn cần. Ví dụ: nếu bạn có các tấm hàng rào tổng hợp dài 4 feet. Sau đó, cứ sau bốn feet, bạn sẽ cần phải đặt các trụ hàng rào để giữ cho hàng rào ổn định. Công việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền do không phải mua quá nhiều vật liệu.

Bước Số 2 Đào lỗ đăng

Sau khi bạn đã vẽ đường hàng rào, hãy vẽ hàng rào của bạn trên giấy. Sau đó, đánh dấu vị trí lỗ cột bằng cọc và phun sơn. Sau khi đánh dấu vị trí của các lỗ đăng, chúng tôi bắt đầu công việc đào chúng. Để giữ cho hàng rào ổn định, các lỗ đăng nên được đào sâu ít nhất bằng 1/3 chiều cao của hàng rào.

Sau khi đào hố, bạn sẽ cần đổ xi măng vào để làm chân tường. Trước khi đổ, hãy sử dụng công cụ đào của bạn để tạo một kênh cong. Sau đó, đặt trụ vào vị trí và đổ xi măng xung quanh. Điều này giúp nước không bị dính vào trụ và làm cho nó bám vào xi măng tốt hơn.

Bước Số 3 Lắp đặt các tấm hàng rào composite trang trí

Sẽ mất một hoặc hai ngày để xi măng đông cứng lại. Sau khi xi măng đã được đông kết, bạn cần tính xem các tấm sẽ cao bao nhiêu. Trước khi bạn đặt các tấm lên, hãy nghĩ xem tầng cao bao nhiêu. Hàng rào composite mới cần được giữ đủ cao. Động vật nhỏ sẽ không thể vào sân của bạn và thú cưng của bạn sẽ không thể rơi ra ngoài.

Bước Số 4 Đặt các góc và các đường dây.

Chạy một đường từ góc này sang góc khác để giữ cho hàng rào mới của bạn thẳng và đều. Điều này sẽ cho bạn biết làm thế nào để đặt các tấm hàng rào lại với nhau. Nẹp góc là một cách khác để thêm sự ổn định. Nếu bạn đang sử dụng nẹp góc, mỗi bên của hàng rào sẽ cần một nẹp chéo.

Dựng cổng hàng rào

Sau khi dựng hàng rào composite, chúng ta tiến hành dựng cổng hàng rào. Chúng tôi sẽ cần các vít chắc chắn và độ chắc chắn để đảm bảo cổng hàng rào được thẳng khi chúng tôi lắp nó lên. Một điều cần nhớ là đảm bảo rằng cổng của bạn có đủ không gian để xoay ra hoặc vào. Mở và đóng cổng của bạn một vài lần để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường sau khi cài đặt xong.

Sự kết luận

Tự dựng hàng rào composite ( hàng rào gỗ nhựa ) có thể là một dự án thú vị. Nó không chỉ mang đến cho bạn không gian riêng tư mà còn khiến tài sản của bạn trở nên đáng giá hơn. Nếu bạn muốn tự mình dựng hàng rào composite. Công ty sản xuất composite cũng có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt nó.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.